Chào mừng bạn! Đăng ký Đăng nhập

Kinh nghiệm là áo sơ mi nam nhanh mà hiệu quả chí với 6 bước

 Áo sơ mi nam vốn là một loại trang phục thông dụng dành cho tất cả các quý ông, nó được coi như một người bạn đồng hành của họ trong mỗi sự kiện đặc biệt. Thế nhưng một điều băn khoăn nhất đối với họ là làm sao cho chiếc áo lúc nào cũng được phẳng phiu?

Ngay hôm nay xưởng may Khánh Nguyễn sẽ chia sẻ tới bạn 6 bước là ủi sơ mi nam thật nhanh mà hiệu quả, cùng theo dõi nhé!

-        Là cổ tay áo sơ mi nam

Đây là việc đầu tiên bạn phải làm khi tiến hành là áo sơ mi, mở nút 2 bên cổ tay áo và là từ bên trong ra ngoài. Tiếp đó dùng bàn là ủi dọc thân tay áo và nút áo, bạn cần hoàn thành 2 phần tay áo trước khi chuyển sang là tiếp các bộ phận của áo.

-        Là cổ áo sơ mi nam

Để việc là có hiệu quả các quý ông nên sử dụng những loại bàn là hơi nước, di chuyển dọc theo phần cổ của áo sơ mi. Tiến hành là sao cho phần cổ áo được sắc nét, phẳng và đứng dáng dáng.

-        Là vai áo sơ mi nam

Dùng một miếng lót đệm lồng vào phần vai của áo sơ mi chính là đoạn nối giữa cổ và lưng áo để ủi đồ. Tiến hành là từ phía ngoài đi vào bên trong, di chuyển sang ngang hai bên vai áo cho tới hết.

-        Là lưng áo sơ mi nam

Thực hiện trải úp phần lưng áo lên để làm phẳng sao cho diện tích mà chúng tiếp xúc được là lớn nhất, tuy nhiên bạn cần chú ý rằng luôn để phần vai áo ở vị trí ủi đồ. Vuốt phẳng phần vai xuống dưới đuôi áo cho tới khi là phẳng vùng ở giữa lưng thì tiến hành là sang hai bên.

-        Là thân áo sơ mi nam

Tiến hành là thân áo bằng việc làm phẳng từ phía trước mặt áo đầu tiên, các quý ông cần chú ý làm phẳng cả vùng xung quanh các nút áo để cho chiếc áo được chỉn chu nhất. Lặp lại tương tự với phần thân sau của áo.

-        Là đuôi áo sơ mi nam

Thực hiện úp ngược phần đuôi áo lên tương tự khi ủi lưng áo, cầm bàn là di chuyển dọc theo đường may của áo.

Như vậy là bạn đã tiến hành việc là áo sơ mi nam xong một cách nhanh chóng mà chiếc áo lại được phẳng phiu như ý . Hy vọng với những kiến thức trên đây sẽ giúp các bạn có được những bộ trang phục hoàn hảo, như mong muốn.

 

Xem đánh giá

1883 Đánh giá
Ưu đãi 1

Liên hệ mua hàng:

0976.799.960