Chào mừng bạn! Đăng ký Đăng nhập

Màu sắc áo sơ mi nam giúp bạn đoán lên tính cách quý ông?

 Trong tủ đồ của các chàng trai thì áo sơ mi nam luôn là một món đồ không thể thiếu được, chúng đặc biệt gắn liền với các anh chàng công sở. Tuy nhiên mỗi người sẽ có những sở thích, phong cách khác nhau do đó mà bạn có thể lựa chọn màu sắc riêng biệt. Và cũng nhờ vào yếu tố này mà bạn có thể phần nào tự nói lên tính cách, cá tính của bản thân qua bộ trang phục.

Mới nghe qua thấy thật thú vị và chắc hẳn bạn cũng đang tò mò liệu điều đó có đúng với bản thân, bạn bè xung quanh mình. Vậy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây để làm sáng tỏ nhé!

-        Quý ông mặc sơ mi nam màu xanh tím than có tính cách thế nào?

Những nam giới lựa chọn sơ mi có gam màu này thường là những quý ông có cá tính mạnh mẽ, thích sự độc lập. Hơn nữa trong công việc họ thường là người tự chủ, không dễ chịu tác động từ những thứ xung quanh. Tuy vậy đôi khi vì những điểm này mà họ thường bị hiểu lầm là người kỹ, tính toán trong cuộc sống.

-        Mặc sơ mi nam màu đen quý ông có tính cách gì

Sự cá tính, nổi loạn, quyết đoán và có chút gì đó sang trọng là những gì nói lên khi bạn mặc chiếc sơ mi này. Chàng trai này bạn sẽ khá có thể đoán được tính cách chính xác, là người khép kín, sống nội tâm.

Thêm vào đó có thể nhận định rằng tính cách của họ có vẻ điềm đạm, chín chắn và vô cùng lôi cuốn.

-        Quý ông mặc áo sơ mi nam màu trắng có tính cách ra sao?

Đa số các chị em phụ nữ đều thích đàn ông mặc chiếc áo sơ mi này bởi đây chính là mẫu người đàn ông của sự cầu toàn, hoàn mĩ và chỉn chu. Ngoài ra bạn sẽ thấy đây  đây là một mẫu đàn ông tinh tế, tâm lý trong cuộc sống.

-        Quý ông mặc áo sơ mi nam màu tím có tính cách ra sao?

Đối với trường hợp này thì đây là những quý ông tinh tế, có điều kiện về kinh tế và yêu thích sự sang trọng về hình thức. Có thể đây còn là anh chàng có gu thẩm mỹ tốt, sâu sắc và có chút gì đó đam mê nghệ thuật.

Thêm vào đó bạn cần nắm bắt được đây đích thực là anh chàng thuộc tuýp người lãng mạn, đam mê và chung thủy trong tình yêu.

-        Lựa chọn sơ mi nam sọc ca rô- chàng là mẫu người nào?

Trong trường hợp này bạn có thể hiểu ngay rằng anh chàng thuộc tuýp người năng động, nhiệt tình và hiện đại. Họ có thể sẵn sàng học hỏi bất cứ một điều gì mới mẻ với một tinh thần tràn đầy năng lượng.

Xem đánh giá

456 Đánh giá