Chào mừng bạn! Đăng ký Đăng nhập

Phong cách vest cho quý ông trung niên.

Vest nam là một loại trang phục rất được ưa thích và không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi quý ông, đặc biệt là quý ông trung tuổi, ở độ tuổi này, người đàn ông trở nên chín chắn nhất với một vẻ ngoài phong đô, từng trải, điềm tĩnh rất riêng. Vì vậy mà phong cách thời trang của họ cũng có những thay đổi nhất định để phù hợp với đô tuổi, phong cách riêng của mỗi người. Một bộ vest nam trung niên đầy lịch lãm sẽ giúp họ hoàn thiện mình hơn khi xuất hiện ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ở độ tuổi trung niên, thân hình không còn căng tràn như thời trai trẻ nữa, nên phần lớn quý ông có xu hướng chọn những bộ đồ tạo sự thoải mái tối đa, điều này giup họ thấy dễ chịu hơn, tuy nhiên 1 bộ vest cho quý ông trung niên đòi hỏi chất lượng vải không được chảy hoặc bao dão để đảm bảo giữ được form và dáng áo. Bộ vest nam trung niên có chất lượng tốt sẽ giúp quý ông tự tin thể hiện được sự đĩnh đạc, lịch lãm của mình.
Hình ảnh bộ véc trung tuổi giành cho đàn ông lịch lãm
 
Vest cho quý ông trung niên thường có kiểu dáng tối dản, không cầu kỳ. Với kiểu dáng vest không quá ôm, cầu vai hơi rộng, form dáng 2 khuy vừa tạo cảm giác thoải mái vừa che được nhược điểm của cơ thể. Vest trung niên không sử dụng quá nhiều chi tiết, chủ yếu tạo điểm nhấn ở sự tối dản và tinh tế.
 
Màu sắc cho các bộ vest của quý ông trung tuổi cũng có những khác biệt nhất định, những gam màu đen, tím than, nâu, tàn thuốc, ghi sang… chính là những gợi ý tốt nhất vừa phù hợp với độ tuổi vừa tôn lên sự lịch lãm cho quý ông. Tuy nhiên những tông màu sắc khác sẽ khiến bạn trở nên ấn tượng và quên đi tuổi tác thực sự của mình.
 
Với một vài gợi ý trên đây, xưởng may Khánh Nguyễn hy vọng sẽ giup bạn tìm được một bộ vest nam trung niên ưng ý nhất. Bên cạnh đó, để chọn được một bộ vest may sẵn ưng ý, mặc vừa đẹp như may đo, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 0976799960 / 0902177418, xưởng may Khánh Nguyễn sẽ giup bạn lựa chọn được một bộ vest hoàn hảo nhất.
 
Bạn có thể tham khảo thêm những trang phục vest nam trung niên của chúng tôi
 

 
XƯỞNG MAY KHÁNH NGUYỄN

 

Địa chỉ: số 6/66B, Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Email: hotro@xuongmaykhanhnguyen
Điện thoại: 0976799960 | 0902177418
 
Từ khóa tìm kiếm: véc nam trung tuổi, áo vét nam trung tuổi, véc đàn ông, may đo áo véc nam trung niên, áo véc dành cho đàn ông
 
 

 

Xem đánh giá

1656 Đánh giá
Ưu đãi 3

Liên hệ mua hàng:

0976.799.960